Frost Dragon Slot

Hướng dẫn cách chơi Frost Dragon Slot chi tiết từ 888B Top

Frost Dragon Slot là một trong những trò chơi đánh bạc trực tuyến được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones. Tham gia vào game bạn sẽ được du hành xuyên qua vùng băng giá cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của đại dương như rồng xanh, cá mập, mực và bạch tuộc. Ngoài ra, bạn còn có thể săn về cho mình những phần thưởng khổng lồ. Đó là những phần thưởng gì thì mời bạn khám phá trong bài viết dưới đây của 888Bet nhé.

Giới thiệu Frost Dragon Slot

Frost Dragon là một trong những tựa game slot của nhà phát hành game nổi tiếng Gameplay Interactive. Trò chơi có định dạng 5 cuộn, 3 hàng cùng 20 dòng thanh toán.

Như đã nói ở trên thì Frost Dragon được lấy cảm hứng từ bộ phim Game of Thrones với chú rồng xanh sống trong vùng băng giá. Lý do mà Frost Dragon được chọn làm hình ảnh chủ đề và tên game là bởi ở những nước Phương Đông rồng được coi là loài vật tốt bụng, có thể bảo vệ cho con người. Đồng thời rồng cũng đại diện cho sự giàu có, tiền bạc như chính những gì mà nhà làm game muốn mang lại cho người chơi.

Ngoài nội dung hấp dẫn thì Frost Dragon còn thu hút người chơi với đồ họa đẹp mắt. Bối cảnh trong game là vùng băng tuyết trắng xóa cùng hình ảnh những chú rồng bay qua bay lại. Những cuộn game cũng được thiết kế bắt mắt với những bạn thủy sinh như cá mập, bạch tuộc nhút nhát, thân thiện cùng âm thanh nền trong trò chơi chắc chắn mang đến cho người chơi trải nghiệm thật tốt.

Cách chơi Frost Dragon

Cũng giống như các Slotgame khác của Gameplay Interactive thì trò chơi này có cách chơi cũng khá đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu. Dù là một người mới bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Cụ thể cách chơi như thế nào thì mời bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Đặt cược

Việc làm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn vừa vào trò chơi chính là đặt cược tại ô Line Bet. Số tiền cược sẽ giao động từ 0.05 – 100. Tổng cược cũng sẽ được hệ thống tính bằng cách x 20 lần tiền cược.

Ngoài cách tự chọn mức cược bạn cũng có thể chọn cược tối đa để có cơ hội thu về nhiều tiền thắng cược hơn.

  • Bước 2: Quay

Để bắt đầu trò chơi bạn có thể nhấp vào Spin (vòng tròn ở giữa trò chơi). Nếu muốn chọn tự động quay nhiều lần với 1 số tiền cược có thể chọn Auto Spin. Khi này bạn có thể chọn 10 – 100 vòng quay tự động hoặc quay không giới hạn.

Lưu ý: Trước khi quay bạn nên kiểm tra lại các dòng thanh toán, trả thưởng bằng cách nhấp vào “i”. Nếu muốn tắt âm thanh của trò chơi thì nhấp vào biểu tượng “…” ở cuối cùng bên phải màn hình.

Các quy định trong game Frost Dragon

Giá trị thanh toán

Trò chơi có 7 biểu tượng xuất hiện và thanh toán trả thưởng của các biểu tượng sẽ khác nhau. Cụ thể như trong bảng sau:

Tính năng thưởng

Wild: Biểu tượng này có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trừ Scatter. Biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và sẽ được xếp chồng lên nhau trên cuộn 3 để tạo ra nhiều kết hợp thắng hơn.

Scatter: Kết hợp có 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng này sẽ xuất hiện ở cuộn 1, 2, 3.

Vòng quay miễn phí

Khi có 3 biểu tượng Scatter bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và chế độ cuộn cũng sẽ áp dụng cả trong vòng quay miễn phí.

Trong quay miễn phí người chơi kết hợp được thêm 3 biểu tượng Scatter thì vòng quay miễn phí sẽ lại được kích hoạt lại.

Chế độ cuộn

  • Những biểu tượng thắng sẽ bỏ ra khỏi cuộn và thay vào đó là những biểu tượng mới đổ từ trên xuống dưới.
  • Chế độ đổ xuống sẽ tính cả trong trò chơi chính và vòng quay miễn phí.
  • Trong vòng chơi chính các kết hợp chiến thắng sẽ nhận được lần lượt là x1, x2, x3, x4, x5 khi người chơi tạo được kết hợp liên tiếp 1, 2, 3, 4, 5 lần khi cuộn đổ xuống.
  • Trong vòng chơi miễn phí những kết hợp thắng sẽ có cơ hội nhận được x3, x6, x9, x15 khi tạo được kết hợp liên tiếp.
  • Nếu không có kết hợp thắng nào nữa thì chế độ nhân của cả vòng chơi chính và vòng chơi miễn phí đều trở về ban đầu.

Quy định thanh toán tiền thưởng

Ngoài nắm được cách chơi, thì quy tắc trả thưởng, các quy định trong game cũng là điều mà người chơi phải nhớ. Trong trò chơi Frost Dragon người chơi cần phải nắm được những quy tắc như sau:

  • Tiền thắng sẽ được tính từ cuộn ngoài cùng từ trái sang phải
  • Tiền thắng bằng dòng cược x biểu tượng.
  • Nếu có sự cố mạng hay thoát game bạn sẽ mất lượt chơi và tiền cược.

Kết luận

Frost Dragon Slot không chỉ hấp dẫn bởi đồ họa đẹp mắt mà còn thu hút người chơi bởi những phần thưởng khổng lồ và cách chơi độc đáo. Vì thế, nếu đang tìm một slot game để trải nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Frost Dragon. Hãy đăng ký tài khoản 888B để tham gia ngay và nhận về cho mình những phần thưởng hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *