Top 10 ứng dụng học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, việc học thông qua các ứng dụng tiếng anh miễn phí đang dần trở nên phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của charmingwall.com nhé!

Top 10 ứng dụng học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

  • Duolingo

Ứng dụng miễn phí đầu tiên không thể không kể đến chính là Duolingo – thu hút hơn 100 triệu lượt người dùng trên khắp thế giới. Điểm nổi bật của Duolingo đó là tất cả các bài học từ căn bản đến nâng cao đều được “trò chơi hóa”, hoàn thành mỗi bài học bạn sẽ được nhận điểm thưởng.

Khi học trên ứng dụng này, bạn sẽ vừa được tích lũy kiến thức bằng cách vượt qua các thử thách lại vừa được giải trí, thư giãn giúp cho việc học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, Duolingo sẽ còn nhắc nhở việc học cho bạn thông qua ứng dụng hoặc email và còn kiểm tra khả năng học của bạn qua các bài kiểm tra tích lũy điểm để bạn ghi nhớ từ vựng được một cách tốt nhất. 

  • Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Memrise

Memrise cung cấp cho người dùng rất nhiều khóa học với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh. Tất cả các bài học trên ứng dụng là sự đóng góp, xây dựng của toàn bộ thành viên trong cộng đồng Memrise. Từ đó, có thể tạo nền tảng học tập trực tuyến với nội dung cực kỳ phong phú.

Với những bạn có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL thì Memrise là là sự lựa chọn hàng đầu. Các bài học được chia theo từng chủ đề theo các bài thi chuẩn hóa giúp bạn học tập hiệu quả hơn, thêm nữa bạn có thể dùng app online hoặc offline tùy ý.

  • Ứng dụng học tiếng anh Phrasal Verbs Cards

Đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụm động từ trong Tiếng Anh. Mục đích giúp người học mở rộng thêm được các từ vựng, cụm động từ, bổ trợ ngữ pháp và các kỹ năng cơ bản khác trong việc học Tiếng Anh. 

Phrasal Verbs Cards tổng hợp 100 cụm động từ thông qua các hình ảnh hài hước, sinh động. Do đó, khi học bạn sẽ dễ hình dung và ghi nhớ được những cụm động từ và ngữ pháp cực kỳ hiệu quả.

  • Ứng dụng học tiếng anh miễn phí SpeakPal

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm Tiếng Anh của mình được chuẩn xác hãy chọn SpeakPal. Đây là app được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói cực kỳ chính xác giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng nói cơ bản để giao tiếp với người bản xứ.

Đặc biệt, ứng dụng còn được chia thành 16 cấp độ (miễn phí) còn với bản chuẩn mất phí phải đến 100 cấp độ. Độ khó của bài học sẽ được tăng dần theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp mọi người tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.

  • Ứng dụng học tiếng anh TFlat

TFlat là ứng dụng từ điển Anh – Việt với đầy đủ những đoạn hội thoại cho người dùng từ phát âm lẫn bản dịch hoàn chỉnh. Khi học tiếng Anh trên TFlat bạn có thể vừa luyện nghe, học từ vựng, phát âm và giải nghĩa từ. 

Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối internet khi học. Tuy nhiên nếu bạn muốn học thông qua video thì cần lưu ý  phải có kết nối mạng mới có thể học được.

  • Ứng dụng học tiếng anh miễn phí – Fun Easy Learn English

Với kho dữ liệu lên đến 6000 từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp người dùng cải thiện vốn từ khá hiệu quả. Các từ đều có ví dụ minh họa để bạn dễ tưởng tượng, ghi nhớ và có cả đoạn phát âm mẫu.

Đặc biệt, ứng dụng Fun Easy Learn English còn bao gồm 7 trò chơi khác nhau để người dùng trải nghiệm. Vừa học tiếng Anh vừa giải trí chắc chắn sẽ mang đến sự vui vẻ và hứng thú cho bạn khi học bộ môn này. ‘

  • Ứng dụng học tiếng anh Busuu

Ứng dụng này thực chất là một mạng xã hội thu nhỏ nên người dùng có thể sử dụng để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Tất cả các bài học đều dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages CEFR). 

Chính vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng các bài học 4 kỹ năng cơ bản là đọc, nghe, nói, viết đều đạt tiêu chuẩn. Với cấp độ từ dễ đến khó cùng 150 chủ đề khác nhau và hơn 3000 từ và cụm từ vựng chắc chắn Busuu sẽ là ứng dụng bạn không nên bỏ qua khi muốn học tiếng Anh hiệu quả.

  • Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Mywordbook 2

Nếu bạn muốn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hãy chọn Mywordbook 2. Ứng dụng này giống như một quyển sổ ghi chép từ vựng thông qua các thẻ nhớ flashcard. Mỗi thẻ bao gồm cả hình ảnh, âm thanh và một đoạn câu có chứa từ vựng đó.

Điểm cộng của Mywordbook 2 là toàn bộ dữ liệu vốn từ, giải nghĩa đều được lấy từ nguồn từ điển đại học Cambridge. Khi học qua 1 lần các từ bạn có thể dùng tính năng xem lại hoặc tạo ra các thẻ flashcard lưu trữ riêng cho mình.

  • Ứng dụng học tiếng anh Learn English Grammar

Đây là ứng dụng giúp người dùng học và cải thiện ngữ pháp được phát triển bởi British Council. LearnEnglish Grammar có 2 phiên bản là Anh và Mỹ, do vậy đáp ứng được nhu cầu học tập từ thấp  nhất là Beginner đến cao nhất là Advanced. Ngoài ra, ứng dụng này còn gồm 4 cấp độ, mỗi cấp sẽ có 12 chủ đề ngữ pháp và 20 hoạt động khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

  • Ứng dụng học tiếng anh Lingua.ly

Lingua.ly là công cụ học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho mọi đối tượng, nhất là những bạn học ngành phiên dịch. Bởi ứng dụng này có thể chuyển nội dung từ web thành tài liệu học các ngôn ngữ.

Thêm nữa, nó còn có thể gợi ý cho bạn những bài đọc thực tế từ những website, dựa trên bài kiểm tra vốn từ và mối quan tâm của chính bạn. Ngoài việc đọc những văn bản viết riêng cho bạn còn có thể đọc các bài viết khác bằng bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn.    

Kết Luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã giúp bạn lựa chọn được ứng dụng tốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm các ứng dụng khác có thể giới thiệu bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *